150+ ય પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From Y in Gujarati

Baby Names From Y in Gujarati

Hindu Baby Names From Y in Gujarati : Y થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં વૃશ્ચિક રાશિના અક્ષર (ન, ય) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને Y અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From Y) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ય પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From Y in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં Y થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From Y) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ય પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From Y in Gujarati

Boy Names From Y in Gujarati
  • યાચન - Yaachan

  • યાદવ - Yaadav

  • યાદિન્દર - Yaadinder

  • યાજ્ઞિક - Yaagnik

  • યશવન - Yaashvan

  • યથિથ - Yaathith

  • યચન - Yachan

  • યાદવ - Yadav

  • યાદવેન્દ્ર - Yadavendra

  • યાદવા - Yadawa

  • યધુ - Yadhu

  • યજ્ઞ - Yadnya

  • યજ્ઞેશ - Yadnyesh

  • યદુ - Yadu

  • યદુનંદન - Yadunandan

  • યદુનાથ - Yadunath

  • યદુરાજ - Yaduraj

  • યદુતમ - Yadutam

  • યદુવીર - Yaduvir

  • યજ્ઞ - Yagna

  • યજ્ઞેશ - Yagnesh

  • યાજ્ઞિક - Yagnik

  • યજ્ઞિત - Yagnit

  • યજ્ઞ - Yagya

  • યજ - Yaj

  • યજત - Yajat

  • યજુર -  Yajur

  • યજુર્વ - Yajurv

  • યક્ષ - Yaksh

  • યક્ષિન - Yakshin

  • યક્ષિત - Yakshit

  • યાકુલ - Yakul

  • યમજીત - Yamajit

  • યમલ - Yamal

  • યમન - Yaman

  • યમિત - Yamit

  • યંશ - Yansh

  • યશ - Yash

  • યશીલ - Yashil

  • યશિત - Yashit

  • યશ્મિત - Yashmit

  • યશોદેવ - Yashodev

  • યશોધન - Yashodhan

  • યશોવર્મન - Yashovarman

  • યશપાલ - Yashpal

  • યશરાજ - Yashraj

  • યશવીર - Yashveer

  • યશવંત - Yashwant

  • યશ્વિન - Yashwin

  • યાસિર - Yasir

  • યસ્તિ - Yasti

  • યતન - Yatan

  • યથાર્થ - Yatharth

  • યથાવન - Yathavan

  • યથેશ - Yatheesh

  • યતિન - Yatin

  • યતીન્દ્ર - Yatindra

  • યતીશ - Yatish

  • યત્નેશ - Yatnesh

  • યાત્રિક - Yatrik

  • યયાતિ - Yayati

  • યશવંત - Yeshwant

  • યોધા - Yodha

  • યોધિન - Yodhin

  • યોગદેવ - Yogadeva

  • યોગમ - Yogam

  • યોગાનંદ - Yoganand

  • યોગનિદ્રા - Yoganidra

  • યોગાંશ - Yogansh

  • યોગાંશુ - Yoganshu

  • યોગરાજ - Yogaraj

  • યોગેશ - Yogesh

  • યોગી - Yogi

  • યોગીન - Yogin

  • યોગિની - Yogini

  • યોગીરાજ - Yogiraj

  • યોગીશ - Yogish

  • યોગિત - Yogit

  • યોગરાજ - Yograj

  • યોજક - Yojak

  • યોગિત - Yojit

  • યોશન - Yoshan

  • યોતાક - Yotak

  • યોક્ષિત - Yoxit

  • યુધિષ્ઠિર - Yudhishthir

  • યુગ - Yug

  • યુગલ - Yugal

  • યુગાન્ત - Yugant

  • યુગવ - Yugav

  • યુગેશ - Yugesh

  • યુગમા - Yugma

  • યુતિક - Yutik

  • યુવંશ - Yuvansh

  • યુવરાજ - Yuvaraj

  • યુવેન - Yuven

  • યુવિન - Yuvin

  • યુવરાજ - Yuvraj

ય પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From Y in Gujarati

Girl Names From Y in Gujarati
  • યાદ - Yaad

  • યજ્ઞા - Yaagnya

  • યાલિની - Yaalini

  • યચના - Yachana

  • યદના - Yadana

  • યાદવી - Yadavi

  • યદિતા - Yadita

  • યજના - Yajna

  • યક્ષલી - Yakshali

  • યક્ષિણી - Yakshini

  • યક્ષિત - Yakshita

  • યામી - Yami

  • યામિકા - Yamika

  • યામીન - Yamin

  • યામિની - Yamini

  • યમુના - Yamuna

  • યમુની - Yamuni

  • યમ્યા - Yamya

  • યશા - Yasha

  • યશસ્વિની - Yashaswini

  • યશિકા - Yashika

  • યશિલા - Yashila

  • યશિતા - Yashita

  • યશોદા - Yashoda

  • યશોધરા - Yashodhara

  • યશોમતી - Yashomati

  • યશ્રી - Yashree

  • યશ્વી - Yashvi

  • યાસિકા - Yasika

  • યસ્તિકા - Yastika

  • યાત્રી - Yatri

  • યૌવની - Yauvani

  • યેશા - Yesha

  • યતિ - Yeti

  • યોગીતા - Yogeeta

  • યોગેશ્વરી - Yogeshwari

  • યોગિની - Yogini

  • યોગીશ - Yogish

  • યોગીશ્રી - Yogishri

  • યોગિતા - Yogita

  • યોગમા - Yogma

  • યોગા - Yogna

  • યોગિતા - Yojita

  • યોક્ષિતા - Yokshita

  • યોનિતા - Yonita

  • યોસાના - Yosana

  • યોશિકા - Yoshika

  • યોશિની - Yoshini

  • યોશિતા - Yoshita

  • યુક્તા - Yukta

  • યુક્તિ - Yukti

  • યુથિકા - Yuthika

  • યુતિ - Yuti

  • યુતિકા - Yutika

  • યુવક્ષી - Yuvakshi

  • યુવની - Yuvani

  • યુવતિ - Yuvati

  • યુવિકા - Yuvika


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને વૃશ્ચિક રાશિ ના ન, ય પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From Y in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

1 Comments

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post