60+ ખ પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From Kh in Gujarati

Baby Names From Kh in Gujarati

Hindu Baby Names From Kh in Gujarati : Kh થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં મકર રાશિના અક્ષર (ખ, જ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને Kh અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From Kh) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ખ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From Kh in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં Kh થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From Kh) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ખ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From Kh in Gujarati

Boy Names From Kh in Gujarati
  • ખગેન્દ્ર - Khagendra

  • ખગેશ - Khagesh

  • ખૈરી - Khairy

  • ખાજિત - Khajit

  • ખાલિદ - Khalid

  • ખનક - Khanak

  • ખાનજન - Khanjan

  • ખારાંશુ - Kharanshu

  • ખાતવીક - Khatvik

  • ખાવંદ - Khavand

  • ખાવિશ - Khavish

  • ખેલન - Khelan

  • ખેમચંદ - Khemchand

  • ખેમપ્રકાશ - Khemprakash

  • ખેંગાર - Khengar

  • ખેનિલ - Khenil

  • ખેવંશ - Khevansh

  • ખિલન - Khilan

  • ખીલવ - Khilav

  • ખિલેશ - Khilesh

  • ખીમજી - Khimji

  • ખીમરાજ - Khimraj

  • ખીરજ - Khiraj

  • ખીશાંત - Khishant

  • ખીયાં - Khiyan

  • ખોસલ - Khosal

  • ખુનીશ - Khunish

  • ખુરશીદ - Khurshid

  • ખુશ - Khush

  • ખુશાલ - Khushal

  • ખુશાન્શ - Khushansh

  • ખુશાંત - Khushant

  • ખુશબીર - Khushbir

  • ખુશિલ - Khushil

  • ખુશમિત - Khushmit

  • ખુશવંત - Khushwant

  • ખુસ્મિત - Khusmit

  • ખ્યાલ - Khyal

ખ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From Kh in Gujarati

Girl Names From Kh in Gujarati
  • ખનક - Khanak

  • ખનિકા - Khanika

  • ખનિષ્કા - Khanishka

  • ખંજના - Khanjana

  • ખંજરી - Khanjari

  • ખાશ્વી - Khashwi

  • ખાવ્યા - Khavya

  • ખેજલ - Khejal

  • ખેવના - Khevana

  • ખેવાન્યા - Khevanya

  • ખેવ્યા - Khevya

  • ખુહાલી - Khuhali

  • ખુજારા - Khujara

  • ખુમારી - Khumari

  • ખુશાલી - Khushali

  • ખુશ્બુ - Khushbu

  • ખુશી - Khushi

  • ખુશીકા - Khushika

  • ખુશમિતા - Khushmita

  • ખુશિલા - Khusila

  • ખુશવી - Khusvi

  • ખુશ્વિકા - Khusvika

  • ખ્વાહિશ - Khvahish

  • ખ્યાતી - Khyati


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને મકર રાશિ ના ખ, જ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From Kh in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post