65+ ફ પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From F in Gujarati

Baby Names From F in Gujarati

Hindu Baby Names From F in Gujarati : F થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં ધન રાશિના અક્ષર (ભ, ધ, ફ, ઢ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને F અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From F) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ફ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From F in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં F થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From F) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

ફ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From F in Gujarati

Boy Names From F in Gujarati
  • ફાતિહ - Faatih

  • ફાતિન - Faatin

  • ફાતિના - Faatina

  • ફાઝ - Faaz

  • ફધીલ - Fadhil

  • ફાગુન - Fagun

  • ફૈઝલ - Faizal

  • ફખ્ત - Fakht

  • ફલક - Falak

  • ફલન - Falan

  • ફાલ્ગુન - Falgun

  • ફેનીન્દ્ર - Fanindra

  • ફેનીશ - Fanish

  • ફણીશ્વર - Fanishwar

  • ફરાસ - Faras

  • ફરદીન - Fardeen

  • ફરીદા - Fareeda

  • ફરિહા - Fareeha

  • ફરહાદ - Farhad

  • ફરહાન - Farhan

  • ફરીદ - Farid

  • ફારુખ - Farookh

  • ફરોઝાન - Farozan

  • ફરશાદ - Farshad

  • ફારુક - Faruq

  • ફતેહ - Fateh

  • ફઝલ - Fazal

  • ફઝીલા - Fazeela

  • ફાઝીલ - Fazil

  • ફેનિલ - Fenil

  • ફિલિપ - Filip

  • ફિરોજ - Firoj

  • ફિરોઝા - Firoza

  • ફિતાન - Fitan

  • ફજલ - Fjall

  • ફ્રેની - Frany

  • ફ્રાવશ - Fravash

  • ફ્રેની - Freni

  • ફુલારા - Fullara

ફ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From F in Gujarati

Girl Names From F in Gujarati
  • ફાતીના - Faatina

  • ફૈઝા - Faiza

  • ફલક - Falak

  • ફાલ્ગુ - Falgu

  • ફાલ્ગુની - Falguni

  • ફલોની - Faloni

  • ફલ્વી - Falvi

  • ફરીદા - Fareeda

  • ફરિહા - Fareeha

  • ફરિયા - Faria

  • ફરિશ્તા - Farishta

  • ફઝીલા - Fazeela

  • ફેની - Fenny

  • ફેરલ - Feral

  • ફિલોમિના - Filomina

  • ફિરોઝા - Firoza

  • ફિરયલ - Firyal

  • ફોલોની - Foloni

  • ફૂલવતી - Foolwati

  • ફોરા - Fora

  • ફોરમ - Foram

  • ફ્રેની - Freny

  • ફ્રીયા - Freya

  • ફ્રેયલ - Freyal

  • ફુલકી - Fulki

  • ફુલન - Fullan

  • ફુલારા - Fullara

  • ફુલતાશી - Fultashi

  • ફુલવા - Fulva


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને ધન રાશિ ના ભ, ધ, ફ, ઢ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From F in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post