200+ ચ પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From Ch in Gujarati

Baby Names From Ch in Gujarati

Hindu Baby Names From Ch in Gujarati : Ch થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં મીન રાશિના અક્ષર (દ, ચ, ઝ, થ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને Ch અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From Ch) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ચ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From Ch in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં Ch થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From Ch) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ચ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From Ch in Gujarati

Boy Names From Ch in Gujarati
  • ચાદુર્યન - Chaaduryan

  • ચદ્રા - Chadra

  • ચદ્રશેખર - Chadrashekhar

  • ચાહ - Chah

  • ચહેલ - Chahel

  • ચૈલીશ - Chailish

  • ચૈસારન - Chaisaran

  • ચૈતન - Chaitan

  • ચૈતન્ય - Chaitany

  • ચકોર - Chakor

  • ચક્રવર્તી - Chakraborty

  • ચક્રદેવ - Chakradev

  • ચક્રધર - Chakradhar

  • ચક્રપાની - Chakrapaani

  • ચક્રવર્તી - Chakravartee

  • ચક્રેશ - Chakresh

  • ચકશન - Chakshan

  • ચક્ષુ - Chakshu

  • ચલન - Chalan

  • ચમન - Chaman

  • ચમનલાલ - Chamanlal

  • ચંપક - Champak

  • ચમુ - Chamu

  • ચામુન્દ્રાય - Chamundrai

  • ચણક - Chanak

  • ચાણક્ય - Chanakya

  • ચંચલ - Chanchal

  • ચાંદ - Chand

  • ચાંદક - Chandak

  • ચંદકા - Chandaka

  • ચંદન - Chandan

  • ચંદનવંત - Chandanwant

  • ચંદ્રશેખરા - Chandarshekara

  • ચન્દવર્મન - Chandavarman

  • ચંદર - Chander

  • ચાંદમલ - Chandmal

  • ચંદ્રા - Chandra

  • ચંદ્રાભા - Chandraabhaa

  • ચંદ્રાદિત્ય - Chandraaditya

  • ચંદ્રાનન - Chandraanan

  • ચંદ્રાયણ - Chandraayan

  • ચંદ્રચુર - Chandrachur

  • ચંદ્રદત્ત - Chandradatt

  • ચંદ્રગુપ્ત - Chandragupt

  • ચંદ્રહાસ - Chandrahas

  • ચંદ્રક - Chandrak

  • ચંદ્રકાંત - Chandrakant

  • ચંદ્રકેતુ - Chandraketu

  • ચંદ્રકિરણ - Chandrakiran

  • ચંદ્રકીર્તિ - Chandrakirthi

  • ચંદ્રકિશોર - Chandrakishore

  • ચંદ્રમાધવ - Chandramaadhav

  • ચંદ્રમૌલી - Chandramauli

  • ચંદ્રમોહન - Chandramohan

  • ચંદ્રન - Chandran

  • ચંદ્રપોલ - Chandrapol

  • ચંદ્રરાજ - Chandraraj

  • ચંદ્રસેન - Chandrasen

  • ચંદ્રવર્ધન - Chandravardhan

  • ચંદ્રેશ - Chandresh

  • ચંદ્રોદય - Chandrodaya

  • ચંદ્રુ - Chandru

  • ચંદુ - Chandu

  • ચન્તનુ - Chantanu

  • ચાન્યાના - Chanyana

  • ચરક - Charak

  • ચરણ - Charan

  • ચરણજીત - Charanjit

  • ચારિશ - Charish

  • ચાર્મિન - Charmin

  • ચારુચંદ્ર - Charuchandra

  • ચારુદત્ત - Charudatt

  • ચારુશીલ - Charusheel

  • ચારુવ્રત - Charuvrat

  • ચાર્વિક - Charvik

  • ચત્રેશ - Chatresh

  • ચતુર - Chatur

  • ચતુર્ભુજ - Chaturbhuj

  • ચેતક - Chetak

  • ચેતન - Chetan

  • ચેતનાનંદ - Chetanaanand

  • ચિદમ્બર - Chidambar

  • ચિદાનંદ - Chidanand

  • ચિક્કુ - Chikku

  • ચીમન - Chiman

  • ચિનાર - Chinar

  • ચિન્મય - Chinmay

  • ચિન્માયુ - Chinmayu

  • ચિંતક - Chintak

  • ચિંતન - Chintan

  • ચિંતવ - Chintav

  • ચિનુ - Chinu

  • ચિરાગ - Chirag

  • ચિરંજીવ - Chiranjeev

  • ચિરંતન - Chirantan

  • ચિરાયુ - Chirayu

  • ચિતેષ - Chitesh

  • ચિત્રભાનુ - Chitrabhanu

  • ચિત્રગુપ્ત - Chitragupt

  • ચિત્રકેતુ - Chitraketu

  • ચિત્રાક્ષ - Chitraksh

  • ચિત્રાલ - Chitral

  • ચિત્રાંગ - Chitrang

  • ચિત્રરથ - Chitrarath

  • ચિત્રાર્થ - Chitrath

  • ચિત્રેશ - Chitresh

  • ચિત્ત - Chitt

  • ચિત્તપ્રસાદ - Chittaprasad

  • ચિત્તરંજન - Chittaranjan

  • ચિત્તેશ - Chittesh

  • ચ્યવન - Chyavan

ચ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From Ch in Gujarati

Girl Names From Ch in Gujarati
  • ચબી - Chabi

  • ચાબરા - Chabra

  • ચદાના - Chadana

  • ચાદિની - Chadini

  • ચદના - Chadna

  • ચદ્રિકા - Chadrika

  • ચદ્રિમા - Chadrima

  • ચાહક - Chahak

  • ચાહના - Chahana

  • ચાહેતી - Chaheti

  • ચૈરાવલી - Chairavali

  • ચૈતાલી - Chaitali

  • ચૈતન્ય - Chaithanya

  • ચૈત્ર - Chaithra

  • ચૈત્વિકા - Chaithvika

  • ચૈત્ર - Chaitra

  • ચૈત્રી - Chaitri

  • ચૈત્રિકા - Chaitrika

  • ચકોરી - Chakori

  • ચક્રિકા - Chakrika

  • ચલણી - Chalani

  • ચમેલી - Chameli

  • ચંપા - Champa

  • ચંપાવતી - Champavati

  • ચંપકલી - Champakali

  • ચંપકવથી - Champakavathi

  • ચંપામાલિની - Champamalini

  • ચંપિકા - Champika

  • ચંચલા - Chanchala

  • ચાંદ - Chand

  • ચંદા - Chanda

  • ચાંદલીની - Chandalini

  • ચંદના - Chandana

  • ચાંદની - Chandani

  • ચંદનિકા - Chandanika

  • ચંદના - Chandhana

  • ચાંધીની - Chandhini

  • ચંડિકા - Chandika

  • ચંદીમલ - Chandimal

  • ચાંદની - Chandini

  • ચંદીરા - Chandira

  • ચાંદના - Chandna

  • ચંદ્રબલી - Chandrabali

  • ચંદ્રભા - Chandrabha

  • ચંદ્રબિન્દુ - Chandrabindu

  • ચંદ્રરાજ - Chandraja

  • ચંદ્રજ્યોતિ - Chandrajyoti

  • ચંદ્રકલા - Chandrakala

  • ચંદ્રકાન્તા - Chandrakanta

  • ચંદ્રકાન્તિ - Chandrakanti

  • ચંદ્રકી - Chandraki

  • ચંદ્રલેખા - Chandralekha

  • ચંદ્રલેક્ષા - Chandraleksha

  • ચંદ્રમાથી - Chandramathi

  • ચંદ્રમુખી - Chandramukhi

  • ચંદ્રાણી - Chandrani

  • ચંદ્રપ્રભા - Chandraprabha

  • ચંદ્રપુષ્પા - Chandrapushpa

  • ચંદ્રતારા - Chandratara

  • ચંદ્રાવતી - Chandravati

  • ચંદ્રી - Chandri

  • ચંદ્રીખા - Chandrikha

  • ચંદ્રીમા - Chandrima

  • ચંદ્રીશા - Chandrisha

  • ચાંગુના - Changuna

  • ચરિતા - Charita

  • ચરિત્ર - Charitra

  • ચાર્મી - Charmi

  • ચારુલ - Charul

  • ચારુલતા - Charulata

  • ચારુલેખા - Charulekha

  • ચારુમતી - Charumati

  • ચારુપ્રભા - Charuprabha

  • ચારુશિલા - Charushila

  • ચાર્વી - Charvi

  • ચતુરા - Chatura

  • ચૌલા - Chaula

  • ચૌન્દ્રા - Chaundra

  • ચયન - Chayana

  • ચેષ્ટા - Cheshta

  • ચેતના - Chetna

  • ચિન્જુ - Chinju

  • ચિન્મયી - Chinmayi

  • ચિંતલ - Chintal

  • ચિનુ - Chinu

  • ચિત્કલા - Chitkala

  • ચિત્રા - Chitra

  • ચિત્રગંધા - Chitragandha

  • ચિત્રલેખા - Chitralekha

  • ચિત્રાલી - Chitrali

  • ચિત્રમાલા - Chitramala

  • ચિત્રમય - Chitramaya

  • ચિત્રાંગદા - Chitrangada

  • ચિત્રાંગી - Chitrangi

  • ચિત્રાણી - Chitrani

  • ચિત્રાંશી - Chitranshi

  • ચિત્રિતા - Chitrita

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને મીન રાશિ ના દ, ચ, ઝ, થ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From Ch in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post