Hindu Baby Names From Th in Gujarati : Th થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.
જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.
તો અહીં મીન રાશિના અક્ષર (દ, ચ, ઝ, થ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને Th અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From Th) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.
Table of Contents
થ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From Th in Gujarati
બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં Th થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From Th) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.
થ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From Th in Gujarati
થૈર્યા - Thairya
થાકરશી - Thakarshi
થકશન - Thakshan
થલેશ - Thalesh
થમેશ - Thamesh
થાનન - Thanan
થાનેશ - Thanesh
થનુ - Thanu
થનુષ - Thanush
થાર્મિન - Tharmin
થયાન - Thayan
થાયર - Thayer
થીલન - Thilan
થીનેશ - Thinesh
થીવ્યાન - Thivyan
થીવ્યેશ - Thivyesh
થશાંત - Thushant
થ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From Th in Gujarati
થમીરા - Thamira
થંગા - Thanga
થાનિકા - Thanika
થાનીમા - Thanima
થાનીમા - Thanima
થન્મય - Thanmaya
થન્મયી - Thanmayi
થનુજા - Thanuja
થનુમિથા - Thanumitha
થાનુશ્રી - Thanushree
થાનવી - Thanvi
થાનવિતા - Thanvita
થાન્યા - Thanya
થારા - Thara
થરાણી - Tharani
થરણ્યા - Tharanya
થરચિકા - Tharchika
થારીકા - Tharika
થારીની - Tharini
થારકા - Tharka
થર્મેકા - Tharmeka
થર્મિકા - Tharmika
થરસાણા - Tharsana
થ્રુષા - Tharsha
થરુનિકા - Tharunika
થરુશી - Tharushi
થસ્વિકા - Thasvika
થેનરલ - Thenral
થીનીતા - Thinita
થીરિષ્કા - Thirishka
થીયા - Thiya
થીયાણા - Thiyana
થોલક્ષી - Tholakshi
થોસિકા - Thosika
થુમિકા - Thumika
થુરીશા - Thurisha
જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).
મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links
આ પણ વાંચો:
તો મિત્રો, તમને મીન રાશિ ના દ, ચ, ઝ, થ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From Th in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.
મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.