380+ ન પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From N in Gujarati

Best Baby Names From N in Gujarati

Hindu Baby Names From N in Gujarati : N થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં વૃશ્ચિક રાશિના અક્ષર (ન, ય) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને N અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From N) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ન પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From N in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં N થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From N) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ન પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From N in Gujarati

Boy Names From N in Gujarati
  • નાગ - Naag

  • નાનક - Naanak

  • નારદ - Naarad

  • નાભક - Nabhak

  • નભાન્યુ - Nabhanyu

  • નભેશ - Nabhesh

  • નાભી - Nabhi

  • નાભિજ - Nabhij

  • નભીત - Nabhit

  • નભોજ - Nabhoj

  • નભ્ય - Nabhya

  • નચિક - Nachik

  • નચિકેત - Nachiket

  • નદીન - Nadeen

  • નદીશ - Nadeesh

  • નાદીશ - Nadish

  • નાગા - Naga

  • નાગરાજ - Nagaraj

  • નાગરાજન - Nagarajan

  • નાગરાજુ - Nagaraju

  • નાગાર્જુન - Nagarjun

  • નાગધર - Nagdhar

  • નાગેન્દ્ર - Nagendra

  • નાગેશ - Nagesh

  • નાગેશા - Nagesha

  • નાગપાલ - Nagpal

  • નાગપતિ - Nagpati

  • નાગરાજ - Nagraj

  • નૈમથ - Naimath

  • નૈમિષ - Naimish

  • નૈમિષ - Naimish

  • નૈન - Nain

  • નૈનેશ - Nainesh

  • નૈનીલ - Nainil

  • નૈનીશ - Nainish

  • નૈરિત - Nairit

  • નૈષધ - Naishadh

  • નૈષધ - Naishadh

  • નૈતિક - Naithik

  • નયતિક - Naitik

  • નાકેશ - Nakesh

  • નખરાજ - Nakhraj

  • નક્ષ - Naksh

  • નક્ષત્ર - Nakshatra

  • નકુલ - Nakul

  • નાલન - Nalan

  • નલેશ - Nalesh

  • નલિન - Nalin

  • નલિનક્ષ - Nalinaksh

  • નલિનીકાંત - Nalinikant

  • નમન - Naman

  • નમાનંદ - Namanand

  • નમસ્યુ - Namasyu

  • નામ્બી - Nambi

  • નામદેવ - Namdev

  • નમિષ - Namish

  • નમિત - Namit

  • નંદ - Nand

  • નંદગોપાલ - Nandagopal

  • નંદક - Nandak

  • નંદકિશોર - Nandakishor

  • નંદકુમાર - Nandakumar

  • નંદલાલ - Nandalal

  • નંદન - Nandan

  • નંદેસ - Nandess

  • નંધુ - Nandhu

  • નંદી - Nandi

  • નંદિલ - Nandil

  • નંદીન - Nandin

  • નંદીશ - Nandish

  • નંદલાલ - Nandlaal

  • નંદુ - Nandu

  • નાનન - Nannan

  • નારાયણ - Naraayan

  • નરહરિ - Narahari

  • નારણ - Naran

  • નારંગ - Narang

  • નરશિમા - Narashima

  • નારાયણ - Narayan

  • નરેન - Naren

  • નરેન્દ્ર - Narendar

  • નરેન્દ્રન - Narendran

  • નરેશ - Naresh

  • નરહરિ - Narhari

  • નરિન્દર - Narinder

  • નર્મદ - Narmad

  • નરોત્તમ - Narottam

  • નરશી - Narshi

  • નરશીહ - Narshih

  • નરસી - Narsi

  • નરસિંહ - Narsimha

  • નર્તન - Nartan

  • નરુણ - Narun

  • નરવિન્દર - Narvinder

  • નાતમ - Natam

  • નટરાજન - Natarajan

  • નટેશ - Natesh

  • નટેશ્વર - Nateshwar

  • નાથન - Nathan

  • નટવર - Natwar

  • નવાજ - Navaj

  • નવકાર - Navakar

  • નેવલ - Naval

  • નવનીત - Navaneet

  • નવશેન - Navashen

  • નવીન - Naveen

  • નવીનચંદ્ર - Navinchandra

  • નવીન્દ - Navind

  • નવરંગ - Navrang

  • નવરતન - Navratan

  • નવરોઝ - Navroz

  • નવતેજ - Navtej

  • નવલકિશોર - Nawalkishor

  • નાયક - Nayak

  • નાયકન - Nayakan

  • નીહર - Neehar

  • નીલ - Neel

  • નીલભ - Neelabh

  • નીલામ્બર - Neelambar

  • નીલંજન - Neelanjan

  • નીલેશ - Neelesh

  • નીલગ્રીવ - Neelgreev

  • નીલકમલ - Neelkamal

  • નીલકંઠ - Neelkanth

  • નીરદ - Neerad

  • નીરજ - Neeraj

  • નીશ - Neesh

  • નેહન્થ - Nehanth

  • નેલેશા - Nelesha

  • નેમાંશ - Nemansh

  • નેત્રુ - Netru

  • નેવાન - Nevaan

  • નેવિલ - Nevil

  • નિબીન - Nibin

  • નિદેશ - Nidesh

  • નિધિન - Nidhin

  • નિધિશ - Nidhish

  • નિધિશ - Nidhish

  • નિગધ - Nigadh

  • નિગમ - Nigam

  • નિહાર - Nihaar

  • નિહાલ - Nihal

  • નિહંત - Nihant

  • નિહાર - Nihar

  • નિહાસ - Nihas

  • નિકાશ - Nikash

  • નિકેશ - Nikesh

  • નિકેત - Niket

  • નિકેતન - Niketan

  • નિકેતન - Niketan

  • નિખત - Nikhat

  • નિખિલ - Nikhil

  • નિખિલેશ - Nikhilesh

  • નિકિત - Nikit

  • નિક્ષય - Nikshay

  • નિક્ષિત - Nikshit

  • નિકુલ - Nikul

  • નિકુંજ - Nikunj

  • નિલજ - Nilaj

  • નિલાંગ - Nilang

  • નિલય - Nilay

  • નિલેશ - Nilesh

  • નીલકંઠ - Nilkanth

  • નિમાઈ - Nimai

  • નિમેષ - Nimesh

  • નિમિષ - Nimish

  • નિમિત - Nimit

  • નિમૃત - Nimrit

  • નિનાદ - Ninad

  • નિપુન - Nipun

  • નીર - Nir

  • નિરામય - Niraamay

  • નિરજ - Niraj

  • નિરજિત - Nirajit

  • નિરામિત્ર - Niramitra

  • નિરંકાર - Nirankar

  • નીરવ - Nirav

  • નિર્ભય - Nirbhay

  • નિર્ભિક - Nirbhik

  • નિર્દેશ - Nirdesh

  • નિર્ધાર - Nirdhar

  • નિરેન - Niren

  • નિરીશ - Nirish

  • નિર્મલ - Nirmal

  • નિર્માલ્ય - Nirmalya

  • નિર્માણ - Nirman

  • નિર્મન્યુ - Nirmanyu

  • નિર્મય - Nirmay

  • નિર્મિત - Nirmit

  • નિરુપમ - Nirupam

  • નિર્વાણ - Nirvan

  • નિર્વેદ - Nirved

  • નિસર્ગ - Nisarg

  • નિશ્ચલ - Nischal

  • નિષાદ - Nishad

  • નિશાકાંત - Nishakant

  • નિશાકર - Nishakar

  • નિશાનાથ - Nishanath

  • નિશાંત - Nishant

  • નિશાર - Nishar

  • નિસર્ગ - Nisharg

  • નિશવ - Nishav

  • નિશય - Nishay

  • નિશ્ચલ - Nishchal

  • નિશ્ચિત - Nishchit

  • નિશેષ - Nishesh

  • નિશિકાંત - Nishikant

  • નિશિકર - Nishikar

  • નિશિલ - Nishil

  • નિશિપાલ - Nishipal

  • નિશિત - Nishit

  • નિશીથ - Nishith

  • નિષ્ક - Nishk

  • નિષ્કર્ષ - Nishkarsh

  • નિશોક - Nishok

  • નિશ્વ - Nishv

  • નિતેશ - Nitesh

  • નિથેષ - Nithesh

  • નિતિક - Nithik

  • નીતિન - Nitin

  • નીતિશ - Nitish

  • નિતુલ - Nitul

  • નિત્યા - Nitya

  • નિત્યગોપાલ - Nityagopal

  • નિત્યાનંદ - Nityanand

  • નિત્યાન્તા - Nityanta

  • નિવાન - Nivan

  • નિવેદ - Nived

  • નિવૃત્તિ - Nivrutti

  • નિયમ - Niyam

  • નિયત - Niyat

  • નિયાથ - Niyath

  • નૃદેવ - Nridev

  • નૃપેશ - Nripesh

  • નૂતન - Nutan

ન પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From N in Gujarati

Girl Names From N in Gujarati
  • નબનિતા - Nabanita

  • નભન્યા - Nabhanya

  • નભીતા - Nabhita

  • નાચની - Nachni

  • નાધા - Nadha

  • નાધિની - Nadhini

  • નાગલક્ષ્મી - Nagalakshmi

  • નાગનંદીની - Naganandini

  • નાગનિકા - Naganika

  • નાગશ્રી - Nagashree

  • નાગવેણી - Nagaveni

  • નગમા - Nagma

  • નૈલિકા - Nailika

  • નૈમા - Naima

  • નૈમિષા - Naimisha

  • નયના - Naina

  • નૈનીકા - Nainika

  • નૈનિષા - Nainisha

  • નૈરુતિ - Nairuti

  • નકુલા - Nakula

  • નલિના - Nalina

  • નલિની - Nalini

  • નમામી - Namami

  • નમિષા - Namisha

  • નમિતા - Namita

  • નમ્રતા - Namrata

  • નમૃતા - Namruta

  • નમ્યા - Namya

  • નંદા - Nanda

  • નંદના - Nandana

  • નંદની - Nandani

  • નંઘીકા - Nandhika

  • નંદિકા - Nandika

  • નંદિતા - Nandita

  • નારાયણી - Narayani

  • નારીતા - Narita

  • નર્મદા - Narmada

  • નર્મિતા - Narmita

  • નતાલી - Natali

  • નતન્યા - Natanya

  • નતાશા - Natasha

  • નાતેસા - Natesa

  • નાતીકા - Natika

  • નાતિયા - Natiya

  • નવમી - Navami

  • નવનીતા - Navaneeta

  • નવીના - Naveena

  • નવેશા - Navesha

  • નવીતા - Navita

  • નાવિયા - Naviya

  • નવ્યા - Navya

  • નાયકી - Nayaki

  • નયના - Nayana

  • નયનતારા - Nayantara

  • નયનિકા - Naynika

  • નયસા - Naysa

  • નાઝીમા - Nazima

  • નીહારિકા - Neeharika

  • નીલા - Neela

  • નીલજા - Neelaja

  • નીલાક્ષી - Neelakshi

  • નીલમ - Neelam

  • નીલિમા - Neelima

  • નીના - Neena

  • નીનુ - Neenu

  • નીરા - Neera

  • નીતા - Neeta

  • નીતુ - Neethu

  • નીતિ - Neeti

  • નેહા - Neha

  • નેહલ - Nehal

  • નેલોજીની - Nelojini

  • નેનીતા - Nenita

  • નેત્રા - Netra

  • નેત્રી - Netri

  • નિસિતા - Nicita

  • નિધિ - Nidhi

  • નિધિકા - Nidhika

  • નિધ્યાના - Nidhyana

  • નિધ્યાતિ - Nidhyathi

  • નિહારિકા - Niharika

  • નિહિરા - Nihira

  • નિહિતા - Nihita

  • નિહથા - Nihtha

  • નિખિલા - Nikhila

  • નિખીતા - Nikhita

  • નિકિતા - Nikita

  • નિક્કી - Nikki

  • નીલાક્ષી - Nilakshi

  • નીલાંજના - Nilanjana

  • નિલય - Nilaya

  • નિલિમા - Nilima

  • નીલજા - Nilja

  • નિમિષા - Nimeesha

  • નિમ્મી - Nimmy

  • નીપા - Nipa

  • નીરા - Nira

  • નિરલ - Niral

  • નિરાલી - Nirali

  • નિરાલિકા - Niralika

  • નિરંજના - Niranjana

  • નિર્ભ્યા - Nirbhya

  • નિરેશા - Niresha

  • નિરીક્ષા - Niriksha

  • નીરજા - Nirja

  • નિર્જરી - Nirjari

  • નિર્મલા - Nirmala

  • નિર્મયી - Nirmayi

  • નિરુપા - Nirupa

  • નિરુપમા - Nirupama

  • નિરવા - Nirva

  • નિર્વાણ - Nirvana

  • નિર્વાણી - Nirvani

  • નિસર્ગ - Nisarga

  • નિશા - Nisha

  • નિશાન્તિ - Nishanti

  • નિશી - Nishi

  • નિશિતા - Nishita

  • નિષ્ઠા - Nishtha

  • નિશુ - Nishu

  • નીતા - Nita

  • નિતારા - Nitara

  • નીતા - Nitha

  • નિત્યા - Nithya

  • નીતિ - Niti

  • નીતિકા - Nitika

  • નિતુલા - Nitula

  • નિત્યા - Nitya

  • નિત્યપ્રિયા - Nityapriya

  • નિવા - Niva

  • નિવેદા - Niveda

  • નિવેધ - Nivedha

  • નિવેદિતા - Nivedita

  • નિવેતા - Niveta

  • નિવૃતિ - Nivruti

  • નિક્ષા - Nixa

  • નિક્ષીતા - Nixita

  • નિયંતા - Niyanta

  • ન્યારા - Niyara

  • નિયતિ - Niyati

  • નોહિતા - Nohita

  • નોમિકા - Nomika

  • નૂપુર - Noopur

  • નોશિતા - Noshita

  • નૃપા - Nrupa

  • નૃતા - Nruta

  • નૃતિ - Nruti

  • નુપુર - Nupur

  • નૂપુરા - Nupura

  • નૂતન - Nutan

  • નૂતી - Nuti


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને વૃશ્ચિક રાશિ ના ન, ય પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From N in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post