150+ લ પરથી બાળકોના નામ | Unique Baby Names From L in Gujarati

Baby Names From L in Gujarati

Unique Baby Names From L in Gujarati : L થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં મેષ રાશિના અક્ષર (અ,લ,ઈ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને L અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From L) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

લ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From L in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં L થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From L) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



લ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From L in Gujarati

Baby Boy Names From L in Gujarati
  • લક્ષ - Laksh

  • લવલેશ - Lavlesh

  • લવ - Lav

  • લવકુશ - Luvkush

  • લખન - Lakhan

  • લક્ષન - Lakshan

  • લિશાન - Lishan

  • લિયાન - Liyan

  • લક્ષની - Lakshany

  • લલિત - Lalit

  • લક્ષિત - Lakshit

  • લાભ - Laabh

  • લિશાન્થ - Lishanth

  • લિથવિક - Lithvik

  • લાલામણી - Laalamani

  • લવ્યંશ - Lavyansh

  • લોચન - Lochan

  • લાવણ્યા - Laavanya

  • લાવીશ - Lavish

  • લાભ - Labh

  • લેખ - Lekh

  • લક્ષવ - Lakshav

  • લક્ષેશ - Lakshesh

  • લતેશ - Latesh

  • લોકેશ - Lokesh

  • લોકિત - Lokit

  • લોકનેત્ર - Loknetra

  • લિકિત - Likit

  • લેહાન - Lehan

  • લિશાન - Lishan

  • લાલન - Lalan

  • લક્ષન - Lakshan

  • લક્ષ્મણ - Lakshman

  • લાલચંદ - Lalchand

  • લલિતેશ - Lalitesh

  • લતિષ - Latish

  • લલિતેશ - Lalitesh

  • લાલિત્ય - Lalitya

  • લંકેશ - Lankesh

  • લલિતકુમાર - Lalitkumar

  • લાલજી - Lalji

  • લાયક - Layak

  • લીખીત - Likhit

  • લિનાંશુ - Linanshu

  • લિનક - Linak

  • લિમેશ - Limesh

  • લિખિત - Likhit

  • લાલુ - Laloo

  • લીનેશ - Lineesh

  • લોકનાથ - Loknath

  • લોમેશ - Lomesh

  • લેખેશ - Lekhesh

  • લક્ષ્મણ - Laxman

  • લુવ્યા - Luvya

  • લેખન - Lekhan

  • લેખિત - Lekhit

  • લિજેશ - Lijesh

  • લિપિન - Lipin

  • લિથેશ - Lithesh

  • લોક - Lok

  • લોગેશ - Logesh

  • લોહેન્દ્ર - Lohendra

  • લોહિત - Lohit

  • લોકજીત - Lokajit

  • લોકેન્દર - Lokender

લ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From L in Gujarati

Baby Girl Names From L in Gujarati
  • લાડલી - Ladali

  • લૈક્યા - Laikya

  • લજ્જા - Lajja

  • લક્ષણા - Lakshana

  • લજ્જાવતી - Lajjawati

  • લહિતા - Lahita

  • લીબા - Leeba

  • લજવંતી - Lajwanti

  • લક્ષા - Laksha

  • લવિશા - Lavisha

  • લતાશા - Latasha

  • લતા - Lata

  • લલિતા - Lalita

  • લાભા - Laabha

  • લાવણ્યા - Lavanya

  • લજામણી - Lajamani

  • લજ્જિતા - Lajjita

  • લક્ષના - Lakxana

  • લક્ષિકા - Lakshika

  • લાખી - Lakhi

  • લક્ષા - Laxa

  • લક્ષિતા - Lakshita

  • લક્ષ્મી - Lakshmi

  • લક્ષ્મીકા - Lakshmika

  • લક્ષ્મીપ્રિયા - Lakshmipriya

  • લક્ષ્યા - Lakshyaa

  • લલના - Lalana

  • લજીતા - Lajita

  • લભ્યા - Labhya

  • લાભા - Labha

  • લાલી - Lali

  • લાલીમા - Lalima

  • લલિતા - Lalita

  • લારણ્યા - Laranya

  • લસિથા - Lasitha

  • લસ્યા - Lasya

  • લાર્મિકા - Larmika

  • લાસ્યા - Laasya

  • લવંગી - Lavangi

  • લવલી - Lavali

  • લવલીન - Lavleen

  • લાવણી - Lavani

  • લમીશા - Lamisha

  • લવંતી - Lawanti

  • લૈલા - Laila

  • લવીના - Laveena

  • લાયા - Laya

  • લીલા - Leela

  • લેશા - Lesha

  • લેખા - Lekha

  • લેખી - Lekhi

  • લેખ્યા - Lekhya

  • લેખાણા - Lekhana

  • લેક્યા - Lekya

  • લીપી - Leepi

  • લીલીમા - Leelima

  • લીના - Leena

  • લીરા - Leera

  • લીશા - Leesha

  • લીપાક્ષી - Leepakshi

  • લીલાવતી - Lilawati

  • લિપિકા - Lipika

  • લિમ્ના - Limnna

  • લિન્શી - Linshi

  • લિનાશા - Linasha

  • લિપ્સા - Lipsa

  • લિસા - Lissa

  • લિશા - Lisha

  • લિયા - Liya

  • લિયાના - Liyana

  • લિપી - Lipi

  • લિવા - Liva

  • લીના - Lina

  • લોચના - Lochana

  • લોહિની - Lohini

  • લોહિતા - Lohita

  • લોપા - Lopa

  • લોના - Lona

  • લોગિતા - Logita

  • લોકમૈત્રી - Lokmaitri

  • લોકમાયા - Lokmaya

  • લોકાવ્યા - Lokavya

  • લોકિતા - Lokita

  • લોકયિની - Lokyini

  • લોપમુદ્રા - Lopamudra

  • લોક્સી - Loxi

  • લ્યુના - Luna

  • લુની - Luni


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને મેષ રાશિ ના અ, લ, ઈ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Unique Baby Names From L in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post