300+ ક પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From K in Gujarati

Baby Names From K in Gujarati

Hindu Baby Names From K in Gujarati : K થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં મિથુન રાશિના અક્ષર (ક, છ, ઘ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને K અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From K) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ક પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From K in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં K થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From K) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ક પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From K in Gujarati

Boy Names From K in Gujarati
  • કાલિયા - Kaaliya

  • કલકી - Kaalki

  • કામી - Kaami

  • કામિલ - Kaamil

  • કાન - Kaan

  • કાનન - Kaanan

  • કૌનીશિક - Kaanishik

  • કારિકા - Kaarikaa

  • કારતી - Kaarti

  • કાર્તિકેય - Kaartikey

  • કારવન્નન - Kaarvannan

  • કાશીનાથ - Kaashinaath

  • કબીર - Kabeer

  • કબીર - Kabir

  • કદમ્બ - Kadamb

  • કદીતુલા - Kaditula

  • કૈરવ - Kairav

  • કૈલાસ - Kailas

  • કૈતક - Kaitak

  • કૈરવ - Kairav

  • કૈવલ્ય - Kaivalya

  • કક્ષક - Kakshak

  • કક્ષપ - Kakshap

  • કલાધર - Kaladhar

  • કલાનાથ - Kalanath

  • કલાનિધિ - Kalanidhi

  • કલાપ -  Kalap

  • કલાપ્રિયા - Kalapriya

  • કલશ - Kalash

  • કાલિદાસ - Kalidas

  • કલિથ - Kalith

  • કાલિક - Kalik

  • કલિત - Kalit

  • કાલ્કિન - Kalkin

  • કલોલ - Kallol

  • કલ્પ - Kalpa

  • કલ્પક - Kalpak

  • કલ્પજ - Kalpaj

  • કલ્પનાથ - Kalpanath

  • કલ્પેશ - Kalpesh

  • કલ્પિત - Kalpit

  • કલ્યાણ - Kalyan

  • કામદેવ - Kamadev

  • કમલાજ - Kamalaj

  • કમલાકર - Kamalakar

  • કમલન - Kamalan

  • કમલંતા - Kamalanta

  • કમલદેવ - Kamaldev

  • કમલદીપ - Kamaldip

  • કમલેશ - Kamalesh

  • કમલકાંત - Kamalkant

  • કમલનાથ - Kamalnath

  • કમલરાજ - Kamalraj

  • કામરાજ - Kamaraj

  • કામેશ - Kamesh

  • કામેશ્વર - Kameswar

  • કામિક - Kamik

  • કમલકાંત - Kamlakant

  • કમોદ - Kamod

  • કામરાજ - Kamraj

  • કામુખ - Kamukh

  • કનૈયા - Kanaiya

  • કનક - Kanak

  • કનલ - Kanal

  • કનદ - Knad

  • કંદન - Kandan

  • કન્ધન - Kandhan

  • કાન્હા - Kanha

  • કાન્હાઈ - Kanhai

  • કનિશ - Kanish

  • કનિષ્ક - Kanishk

  • કનિસિક - Kanisik

  • કંકેયા - Kankeya

  • કાંતિલાલ - Kantilal

  • કંતાવ - Kantav

  • કનુ - Kanu

  • કણવ - Kanv

  • કંવલ - Kanwal

  • કપિ - Kapi

  • કપિલ - Kapil

  • કપિન્દ્ર - Kapindra

  • કપિશ - Kapish

  • કરણ - Karan

  • કર્મ - Karm

  • કર્મજીત - Karmjit

  • કર્ણ - Karna

  • કર્ણમ - Karnam

  • કર્ણિક - Karnik

  • કાર્તિક - Karthik

  • કાર્તિકેય - Karthikeya

  • કરુણ - Karun

  • કરુણાકર - Karunakar

  • કરુણેશ - Karunesh

  • કરુણ્યા - Karunya

  • કાશી -  Kashi

  • કશ્યપ - Kashyap

  • કશિશ - Kasish

  • કથિત - Kathit

  • કથીથ - Kathith

  • કૌમિલ - Kaumil

  • કૌસર - Kausar

  • કૌશલ - Kaushal

  • કૌશિક - Kaushik

  • કૌસ્તુભ - Kaustubh

  • કૌતિક - Kautik

  • કૌટિલ્ય - Kautilya

  • કવિ - Kavi

  • કવિશ - Kavish

  • કવિન્દ્ર - Kavindra

  • કવિર - Kavir

  • કવિરાજ - Kaviraj

  • કેદાર - Kedaar

  • કીર્તન - Keertan

  • કીર્તિષ - Keerthish

  • કેશવ - Kesav

  • કેશવન - Keshavan

  • કેતક - Ketak

  • કેતન - Ketan

  • કથન - Kathan

  • કેતુ - Ketu

  • કેવત - Kevat

  • કેવલ - Keval

  • કેવિન - Kevin

  • કેયુર - Keyur

  • કિયાન - Kiaan

  • કિન્શુક - Kinshuk

  • કિંતન - Kintan

  • કિરાટ - Kiraat

  • કિરવ - Kirav

  • કિર્ન - Kirn

  • કીર્તિ - Kirti

  • કીર્તિમાન - Kirtiman

  • કીર્તિરાજ - Kirtiraj

  • કીર્તિન - Kirtin

  • કિશોર - Kishor

  • કિશન - Kishan

  • કિશાંત - Kishant

  • કિટ્ટુ - Kittu

  • ક્રાન્તિ - Kraanti

  • ક્રામ - Kram

  • કૃપા - Kripa

  • કૃપાલ - Kripal

  • ક્રિશ - Krish

  • ક્રિશા - Krisha

  • ક્રિષ્ન - Krishan

  • કૃષ્ણલા - Krishnala

  • કૃષ્ણન - Krishnan

  • કૃતનુ - Kritanu

  • કૃતિક - Krithik

  • ક્રશ - Krush

  • ક્રુતાર્થ - Krutarth

  • ક્રુતય - Krutay

  • ક્રુતિક - Krutik

  • કૃણાલ - Krunal

  • કૌસ્તુભ - Kostubh

  • કુબેર - Kuber

  • કુલદીપ - Kuldeep

  • કુલદેવ - Kuldev

  • કુલવીર - Kulvir

  • કુમાર - Kumar

  • કુમુશ - Kumush

  • કુંદન - Kundan

  • કુંદિર - Kundir

  • કુંજેશ - Kunjesh

  • કુન્શ - Kunsh

  • કુનશી - Kunshi

  • કુશ - Kush

  • કુશજ - Kushaj

  • કુશાદ - Kushad

  • કુશાન - Kushan

  • કુશાંગ - Kushang

  • કુશલ - Kushal

  • કુસુમેશ - Kusumesh

  • કુવલ - Kuval

  • કુવર - Kuwar

  • ક્ષિતિજ - Kshitij

  • ક્ષેમલ - Kshemal

  • ક્ષીરેશ - Kshiresh

  • ક્ષિતીશ - Kshitish

  • ક્ષેમાંગ - Kshemang

  • ક્ષિતિન - Kshitin

  • ક્ષેમિન - Kshemin

ક પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From K in Gujarati

Girl Names From K in Gujarati
  • કાજરી - Kaajari

  • કાજલ - Kaajal

  • કંચના - Kaanchana

  • કાંધલ - Kaandhal

  • કાદમ્બરી - Kadambari

  • કાદમ્બિની - Kadambini

  • કહિની - Kahini

  • કૈરવી - Kairavi

  • કૈશોરી - Kaishori

  • કાજલ - Kajal

  • કલા - Kala

  • કલાપી - Kalapi

  • કલાપીની - Kalapini

  • કલાપ્રેમી - Kalapremi

  • કલાશ્રી - Kalashree

  • કલાવતી - Kalavati

  • કલાવથી - Kalavathi

  • કાલિકા - Kalika

  • કલિન્દા - Kalinda

  • કલિયાણ - Kaliyan

  • કલ્પના - Kalpana

  • કલ્પનાદેવી - Kalpanadevi

  • કલ્પિતા - Kalpita

  • કલ્યાણી - Kalyani

  • કામા - Kama

  • કામાક્ષી - Kamakshi

  • કમલા - Kamala

  • કમલાક્ષી - Kamalakshi

  • કમલમ - Kamalam

  • કમાલિકા - Kamalika

  • કામના - Kamana

  • કામિકા - Kamika

  • કામિની - Kamini

  • કામણિકા - Kamnika

  • કામ્યા - Kamya

  • કનક - Kanaka

  • કનકબાતી - Kanakabati

  • કનકલાતા - Kanakalata

  • કનકપ્રિયા - Kanakpriya

  • કાનન - Kanan

  • કંચન - Kanchan

  • કંચના - Kanchana

  • કાંચી - Kanchi

  • કંધરા - Kandhara

  • કંગના - Kangana

  • કનિકા - Kanika

  • કનિષા - Kanisha

  • કનિષ્કા - Kanishka

  • કંકણા - Kankana

  • કાન્તા - Kanta

  • કંથા - Kantha

  • કાંતિ - Kanti

  • કન્યા - Kanya

  • કપિલા - Kapila

  • કપુરી - Kapuri

  • કરિશ્મા - Karishma

  • કર્ણપ્રિયા - Karnapriya

  • કાર્તિકા - Karthika

  • કારુકા - Karuka

  • કરુણા - Karuna

  • કર્પુરી - Karpuri

  • કાશિકા - Kashika

  • કાશ્મીરા - Kashmira

  • કશ્યપી - Kashyapi

  • કસ્તુરી - Kasthuri

  • કૌમુદી - Kaumudi

  • કૌશલ્યા - Kaushalya

  • કૌશિકા - Kaushika

  • કાવેરી - Kaveri

  • કવિતા - Kavita

  • કાવિયા - Kaviya

  • કાવ્યશ્રી - Kavyashree

  • કયલાના - Kaylana

  • કેધારી - Kedhari

  • કીર્તન - Keertana

  • કીર્તિ - Keerthi

  • કેસર - Kesar

  • કેસરી - Kesari

  • કેશિકા - Keshika

  • કેતકી - Ketaki

  • કેતના - Ketana

  • કિરણ - Kiran

  • કિરણ્યા - Kiranya

  • કીર્તન - Kirtana

  • કીર્તિકા - Kirthika

  • કીર્તિ - Kirti

  • કિંજલ - Kinjal

  • કિન્નરી - Kinnari

  • કિશાલ - Kishal

  • કિશોરી - Kishori

  • કિયા - Kiya

  • કોકિલા - Kokila

  • કોમલ - Komal

  • કોનિકા - Konika

  • કોશિકા - Koshika

  • કૌસલ્યા - Kousalya

  • ક્રાતિ - Krati

  • ક્રિષ્ના - Krishna

  • કૃતિકા - Krithika

  • કૃત્યા - Krithya

  • કૃતિ - Kriti

  • કૃતિકા - Krittika

  • કૃપા - Krupa

  • કુમારી - Kumari

  • કુમારિકા - Kumarika

  • કુમકુમ - Kumkum

  • કુમુદા - Kumuda

  • કુંદા - Kunda

  • કુંદિની - Kundini

  • કુંજના - Kunjana

  • કુંતલ - Kuntal

  • કુન્તલા - Kuntala

  • કુંતી - Kunti

  • કુશલા - Kushala

  • કુશાલી - Kushali

  • કુસુમ - Kusum

  • કુસુમિતા - Kusumita

  • ક્ષમા - Kshma

  • ક્ષિતિકા - Kshitika

  • ક્ષુભા્ર - Khubhar

  • ક્ષિતિજા - Kshitija

  • ક્ષેમી - Kshemi

  • ક્ષિતિ - Kshiti


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને મિથુન રાશિ ના ક, છ, ઘ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From K in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post