45+ ઘ પરથી બાળકોના નામ | Hindu Baby Names From Gh in Gujarati

Baby Names From Gh in Gujarati

Hindu Baby Names From Gh in Gujarati : Gh થી શરૂ થતા છોકરાઓ અને છોકરીઓના નામ જેમ આપણે જાણીએ છીએ કે ભારતમાં જ્યોતિષશાસ્ત્રનું ખૂબ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરમાં પુત્રી અથવા પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની કુંડળી વિધિ પ્રમાણે બ્રાહ્મણ પાસેથી જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર, બાળકના માતા-પિતા તે દિવસે આવતી રાશિના આધારે યોગ્ય નામ પસંદ કરે છે. માનવજાતમાં નામ પ્રથમ આવે છે, કારણ કે જ્યારે બાળકનો જન્મ થાય છે, ત્યારે તેના નામની ચર્ચા સૌથી પહેલા થાય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેનો/તેણીનો પરિવાર હંમેશા તેનું નામ રાખવા આતુર હોય છે.


તો અહીં મિથુન રાશિના અક્ષર (ક, છ, ઘ) અનુસાર છોકરીઓના નામ અને Gh અક્ષર (Gujarati Boy & Girl Names From Gh) અનુસાર છોકરાઓના નામ આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિંદુ બાળકના નામો માટે છે. તેથી નીચેના નામોમાંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરો.

Table of Contents

ઘ પરથી બાળકોના નામ | Boy & Girl Names From Gh in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામોની યાદીમાં Gh થી શરૂ થતા છોકરાઓના (Boy Names From Gh) નામ પ્રથમ આવે છે. જો તમારા ઘરમાં છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીં આપેલા નામોમાંથી તમારા બાળકો માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



ઘ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names From Gh in Gujarati

Boy Names From Gh in Gujarati
  • ઘદરા - Ghadra

  • ઘમંડજીત - Ghamandjeet

  • ઘમીર - Ghamir

  • ઘનાનંદ - Ghananand

  • ઘનલિંગા - Ghanlinga

  • ઘનશ્યામ - Ghanashyam

  • ઘનપ્રિયા - Ghanapriya

  • ઘનદીપ - Ghandeep

  • ઘનેન્દ્ર - Ghanendra

  • ઘનેશ - Ghanesh

  • ઘનીશ - Ghanish

  • ઘનીમ - Ghanim

  • ઘસાન - Ghasaan

  • ઘાયત - Ghayat

  • ઘાઝી - Ghazi

  • ઘેલાણી - Ghelani

  • ઘુસ્મેશ - Ghusmesh

  • ઘોટક - Ghotak

  • ઘોષાલ - Ghoshal

  • ઘ્નાનમ - Ghyanam

ઘ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names From Gh in Gujarati

Girl Names From Gh in Gujarati
  • ઘાના - Ghana

  • ઘફીરા - Ghafira

  • ઘટા - Ghata

  • ઘીના - Ghena

  • ઘેના - Ghena

  • ઘન્યા - Ghanya

  • ઘેવરી - Ghewari

  • ઘૃતા - Ghruta

  • ઘાન્વી - Ghanvi

  • ઘનિકા - Ghanika

  • ઘનીતા - Ghanita

  • ઘંસારી - Ghansari

  • ઘનીશા - Ghanisha

  • ઘનેશ્વરી - Ghaneshvari

  • ઘનમાલિકા - Ghanmalika

  • ઘંટકા - Ghantaka

  • ઘનશ્યામલા - Ghansyamala

  • ઘનામિકા - Ghanamika

  • ઘૃષ્મા - Ghrishma

  • ઘૃતલી - Ghrutali

  • ઘનશ્રી - Ghanshree

  • ઘુંઘરૂ - Ghunghroo

  • ઘુમરા - Ghumra

  • ઘુર્નિકા - Ghurnika

  • ઘનપ્રિયા - Ghanapriya

  • ઘોષા - Ghosha

  • ઘોષિની - Ghoshini


જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:


તો મિત્રો, તમને મિથુન રાશિ ના ક, છ, ઘ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Hindu Baby Names From Gh in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.


મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post