👶🏻 (બ, વ, ઉ) વૃષભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (B, V, U) Vrushabh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

વૃષભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Taurus horoscope boy and girl name) - અહીં તમને વૃષભ રાશિ નામ (Vrushabh Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર બ, વ, ઉ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (B,V,U Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Vrushabh Rashi Boy and Girl Name

Table of Contents

(Vrushabh Rashi) વૃષભ રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Vrushabh Rashi

  • રાશિચક્ર - વૃષભ

  • આદ્યાક્ષર - બ, વ, ઉ

  • સંસ્કૃત નામ - વૃષભ

  • નામનો અર્થ - બળદ

  • પ્રકાર - અર્થ સ્થિર-નકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - પૃથ્વી

  • નક્ષત્ર - રોહિણી

  • શાસક ગ્રહ - શુક્ર

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - સુંદર, મહત્વાકાંક્ષી, વ્યવહારુ, મજબૂત, સ્માર્ટ

  • શુભ રંગ - વાદળી, લીલો, સફેદ

  • શુભ દિવસ/વાર - શુક્રવાર, સોમવાર

  • શુભ રત્ન - પ્લેટિનમ, હીરો

  • શુભ નંબર - 6

વૃષભ રાશિ પરથી નામ | Vrushabh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Vrushabh Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Vrushabh Rashi Name Boy Gujarati) સાથે B, W, U છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

બ, વ, ઉ પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From B, V, U in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે B, W, U થી શરૂ થતા વૃષભ રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

બ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from B in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિના છોકરાના (B Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • બિભાસ - Bibhas

  • બિલ્વ - Bivla

  • બ્રજેન - Brijen

  • બાદલ - Badal

  • બિમલ - Bimal

  • બિભાંશુ - Bibhanshu

  • બિહાગ - Bihag

  • બ્રિજેશ - Brijesh

  • બંસલ - Bansal

  • બિરજ - Biraj

બ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from B in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિની છોકરીઓના નામ (B Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • બંસરી - Bansari

  • બીજલ - Bijal

  • બેલા - Bela

  • બીના - Bina

  • બ્રિન્દા - Bindra

  • બરખા - Barkha

  • બિનલ - Binal

  • બિપાશા - Bipasha

  • બિલ્વા - Bilva

વ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from V in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિના છોકરાના (V Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • વેદ - Ved

  • વાગીશ - Vagish

  • વંદન - Vandan

  • વર્ષિલ - Varshil

  • વેદાંત - Vedant

  • વિપેન - Vipen

  • વ્રજેશ - Vrajesh

  • વત્સલ - Vatsal

  • વરુણ - Varun

  • વંદિત - Vandit

  • વિનલ - Vinal

  • વિહાન - Vihan

  • વંશિલ - Vanhil

  • વિનય - Vinay

  • વિશ્રુત - Vihrut

  • વ્યોમ - Vyom

  • વાસવ - Vasav

  • વંદેશ - Vandesh

  • વિક્રાંત - Vikrant

  • વિસ્પંદ -Vispand

  • વિજુલ - Vijul

  • વિનલ - Vinal

  • વિનાયક - Vinayak

  • વિરલ - Viral

  • વિનીત - Vinit

  • વિરંચિ - Viranchi

  • વેદાંગ - Vedang

  • વિશાખ - Vishakh

  • વેદજ્ઞ - Vedgnah

  • વિરાટ - Virat

  • વિભૂત - Vibhut

  • વિહંગ - Vihang

  • વેદાંશુ - Vedanshu

  • વ્યોમેશ - Vyomesh

  • વિવસ્વાન - Vivasvan

  • વૈભવ - Vaibhav

  • વીરેન - Viren

  • વ્રજ - Vraj

વ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from V in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિની છોકરીઓના નામ (V Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • વત્સા - Vtsa

  • વનજા - Vnaja

  • વનિતા - vanita

  • વલ્લરી - Vllari

  • વસુધા - Vsudha

  • વત્સલા - Vatsala

  • વાગશાિ - Vagisha

  • વંદિતા - Vandita

  • વરુણા - Varuna

  • વાગ્મી  - Vagmi

  • વારિજા - Varija

  • વાણી - Vani

  • વાચિકા - Vachika

  • વાસવી - Vasvi

  • વિદિશા - Vidisha

  • વૈદેહી - Vaidehi

  • વિભૂષા - Vibhusha

  • વૈશાખી - Vaihakhi

  • વિભૂતિ - Vibhuti

  • વિશાખા - Vishakha

  • વૈશાલી - Vaihali

  • વિહંગી - Vihangi

  • વિશ્વા - Vishva

  • વૃંદા - Vrunda

  • વેણુ - Venu

  • વૈષ્ણવી - Vaishnavi

  • વ્યેામા - Vyema

  • વેદજ્ઞા - Vedgnah

  • વર્ષા - Varsha

ઉ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from U in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિના છોકરાના (U Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ઉત્કર્ષ - Uttkarsh

  • ઉદયન - Udayan

  • ઉપલ - Upal

  • ઉત્પલ - Utpal

  • ઉન્મેશ - Unmesh

  • ઉજજવલ - Ujjwal

  • ઉપાંગ - Upang

  • ઉદય - Uday

  • ઉમંગ - Umang

  • ઉત્સર્ગ - Utsarg

  • ઉષાંગ - Ushang

  • ઉમાંક - Umank

  • ઉત્સવ - Utsav

  • ઉર્વીશ -Urvish

  • ઉમાંગ - Umang

  • ઉષ્મિલ - Ushmil

  • ઉત્કંઠ - Utkanth

  • ઉર્જિત - Urjit

  • ઉન્નત - Unnat

ઉ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from U in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં વૃષભ રાશિની છોકરીઓના નામ (U Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ઉત્પલા - Utpala

  • ઉતરા - Utra

  • ઉત્સવી - Utsavi

  • ઉન્નતિ - Unnati

  • ઉપજ્ઞા - Upagnaha

  • ઉમંગી - Umangi

  • ઉમા - Uma

  • ઉર્વી - Urvi

  • ઉલ્કા - Ulka

  • ઉર્વીજા - Urvija

  • ઉષા - Usha

  • ઉર્વશી - Urvashi

  • ઉષ્મા - Ushma

  • ઊર્મિલ - Urmila

  • ઊર્મીશ - Urmisha

  • ઊર્વીલ - Urvila 

  • ઊર્મિન - Urmina

  • ઊર્મેશ - Urmesha

  • ઊર્મિકા - Urmika

  • ઊર્મિ - Urmi

  • ઊર્જિતા - Urjita

  • ઊર્મિલા - Urmila

  • ઊર્જા - Urja

  • ઊર્વજા - Urvaja

  • ઉર્વીકા - Urvika

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને વૃષભ રાશિના બ,વ,ઉ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Vrushabh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post