👶🏻 (ર, ત) તુલા રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (R, T) Tula Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

તુલા રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Libra Horoscope Boy and Girl Name) - અહીં તમને તુલા રાશિ નામ (Tula Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર ર, ત પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (R, T Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Tula Rashi Boy and Girl Name

Table of Contents

(Tula Rashi) તુલા રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Tula Rashi

  • રાશિચક્ર - તુલા

  • આદ્યાક્ષર - ર, ત

  • સંસ્કૃત નામ - તુલારાશિ

  • નામનો અર્થ - તુલા વાળી વ્યક્તિ

  • પ્રકાર - વાયુ-મૂળભૂત-સકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - વાયુ

  • નક્ષત્ર - ચિત્રા

  • ગ્રહ - શુક્ર

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - નમ્ર, દયાળુ, પ્રામાણિક, ઉદ્યોગપતિ, કલાત્મક

  • શુભ રંગ - સફેદ, ચાંદી

  • શુભ દિવસ/વાર - શુક્રવાર

  • શુભ રત્ન - હીરા

  • શુભ નંબર - 6

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



તુલા રાશિ પરથી નામ | Tula Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Tula Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Tula Rashi Name Boy Gujarati) સાથે R, T છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

ર, ત પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From R, T in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે R, T થી શરૂ થતા તુલા રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

ર પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from R in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં તુલા રાશિના છોકરાના (R Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • રજત - Rajat

  • રક્ષિત - Rakshit

  • રવિશ - Ravish

  • રથિત - Rathit

  • રાજન - Rajan

  • રાધેય - Radhey

  • રાજીવ - Rajiv

  • રોનક - Ronak

  • રુચિર - Ruchir

  • રાઘવ - Raghav

  • રચિત - Rachit

  • રમ્ય - Ramya

  • રસેશ - Rasesh

  • રાગેશ - Ragesh

  • રાજર્ષિ - Rajarshi

  • રોહન - Rohan

  • રિધ્ધેશ - Ridhdhesh

  • રિશી - Rishi

  • રોનક - Ronak

  • રુદ્ભાક્ષ - Rubhdraksh

  • રૂપમ - Rupam

  • રૂપિન - Rupin

  • રૂપેશ - Rupesh

  • રૂપાંગ - Rupang

  • ૠચેશ - Ruchesh

  • ઋત્વિજ - Rutvij

  • ૠક્ષાંગ - Rukshang

  • ૠતેશ - Rutesh

  • ૠત્વિક - Rutvik

  • ૠષિ - Rushi

ર પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from R in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં તુલા રાશિની છોકરીઓના નામ (R Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • રક્ષિતા - Rakshita

  • રચના - Rachana

  • રવિશા - Ravisha

  • રાણક - Ranak

  • રથિકા - Rathika

  • રમ્યા - Ramya

  • રાજુલ - Rajul

  • રન્ના - Ranna

  • રમણા - Ramana

  • રમેાલા - Ramola

  • રીરી - Riri

  • રંજના - Ranjana

  • રશ્મિકા - Rashmika

  • રાખી - Rakhi

  • રાજિકા - Rajika

  • રાહી - Rahi

  • રાજલ - Rajal

  • રાધેશ્રી - Radhehree

  • રિચા - Richa

  • રિતુ - Ritu

  • રિધ્ધિ - Ridhdhi

  • રુચા - Rucha

  • રુચિરા - Ruchira

  • રુતા - Ruta

  • રુચિકા - Ruchika

  • રુદ્ભા - Rubhdra

  • રેવા - Reva

  • રૈના - Raina

  • રેશ્મા - Reshma

  • રિકિતા - Rikita

  • રિંકલ - Rinkal

  • રોશની - Roshani

  • રોહિતા - Rohita

  • રિશીકા - Rishika

  • રેશમી - Reshami

  • રિકતા - Rikta

  • રેવતી - Revati

  • રુજુતા - Rujuta

  • રસિકા - Rasika

  • રંભા - Rambha

  • રૂમા - Ruma

  • રૂપજ્ઞા - Rupgnah

  • રૂપા - Rupa

  • રૂપલ - Rupal

  • રૂપાલી - Rupali

  • ૠચા - Rucha

  • ૠજુ - Ruju

  • ઋષિકા - Rushika

  • ઋતુલ - Rutul

  • ૠત્વિ - Rutvi

  • ૠજુલ - Rujul

  • ૠતા - Ruta

  • ૠચિકા - Ruchika

  • ૠત્વા - Rutva

ત પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from T in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં તુલા રાશિના છોકરાના (T Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • તનય - Tanay

  • તેજ - Tej

  • તિલક - Tilak

  • તનુજ - Tanuj

  • તથાગત - Tathagat

  • તનિષ - Tanish

  • તેજેશ્વર - Tejehwar

  • તર્પણ - Tarpan

  • તપન - Tapan

  • તિલંગ - Tilang

  • તુલ્ય - Tulya

  • તીર્થક - Tirthak

  • તરલ - Tarla

  • તન્મય - Tanmay

  • તક્ષક - Takshak

  • તેજાશું - Tejanshu

  • તુષિલ - Tushil

  • તરંગ - Tarang

  • ત્રિકમ - Trikam

  • ત્રિલોક - Trilok

  • ત્રિપર્ણ - Triparn

  • ત્રિદિશ - Tridish

  • ત્રિલાક્ષ - Trilaksh

  • ત્રિકેતુ - Triketu

  • ત્ર્યબંક - Trayambak

ત પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from T in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં તુલા રાશિની છોકરીઓના નામ (T Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • તથ્યા - Tathya

  • તન્વી - Tanvi

  • તરણા - Taruna

  • તન્વેશા - Tanvesha

  • તનુશ્રી - Tanushree

  • તનયા - Tanaya

  • તારિકા - Tarika

  • તમસા - Tamasa

  • તમન્ના - Tamanna

  • તરુ - Taru

  • તારિણી - Tarini

  • તર્જની - Tarjani

  • તરુણા - Taruna

  • તૃપ્તિ - Trupti

  • તારા - Tara

  • તિથિ -Tithi

  • તર્પણા - Tarpna

  • તિલિકા - Tilika

  • તુલસી - Tulsi

  • તીર્થા - Tirtha

  • તુલ્યા - Tulya

  • તુષ્ટિ - Tushti

  • તુલજા - Tulaja

  • તૃપલ - Trupal

  • તૃપ્તા - Trupta

  • તૃષા - Trusha

  • તેજશ્રી - Tejashree

  • તોરલ - Toral

  • ત્વિષા - Tvisha

  • ત્રિપ્તા - Tripta

  • ત્રિષા - Trisha

  • ત્રિગુણા - Triguna

  • ત્રિશાલા - Trishala

  • ત્રિવેણી - Triveni

  • ત્રિદિશા - Tridisha

  • ત્રિપર્ણા - Triprna

  • ત્રિશલા - Trishla

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



 

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને તુલા રાશિના ર, ત પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Tula Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post