👶🏻 (મ, ટ) સિંહ રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (M, T) Sinh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

સિંહ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Leo Horoscope Boy and Girl Names) - અહીં તમને સિંહ રાશિ નામ (Sinh Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર મ, ટ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (M, T Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Sinh Rashi Boy and Girl Name

Table of Contents

(Sinh Rashi) સિંહ રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Sinh Rashi

  • રાશિચક્ર - સિંહ

  • આદ્યાક્ષર - મ, ટ

  • સંસ્કૃત નામ - સિંહ

  • નામનો અર્થ - સિંહ

  • પ્રકાર - અગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - અગ્નિ

  • નક્ષત્ર - માઘ સ્વામી

  • ગ્રહ - સૂર્ય

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - પ્રભાવશાળી, મહત્વાકાંક્ષી, નિર્ધારિત

  • શુભ રંગ - સોનેરી, સફેદ, લાલ

  • શુભ દિવસ/વાર - રવિવાર

  • શુભ રત્ન - રૂબી

  • શુભ નંબર - 1, 4, 9, 10

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



સિંહ રાશિ પરથી નામ | Sinh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Sinh Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Sinh Rashi Name Boy Gujarati) સાથે M, T છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

મ, ટ પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From M, T in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે M, T થી શરૂ થતા સિંહ રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

મ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from M in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં સિંહ રાશિના છોકરાના (M Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • મકરંદ - Makarand

  • મનુજ - Manuj

  • માધવેશ - Madhvesh

  • મનન - Manan

  • મયુર - Mayur

  • મનજિત - Manjit

  • મયંક - Mayank

  • માનસ - Manas

  • મન્મથ - Manmth

  • મામૅિક - Marmik

  • મનુજ - Manuj

  • મનેશ - Manesh

  • મનોમય - Manomay

  • મૈત્રેય - Maitrey

  • મંદાર - Mandar

  • મલય - Malay

  • મલ્હાર - Malhar

  • મૌલિક - Maulik

  • મહષૅિ - Maharshi

  • મોહિત - Mohit

  • માનવ - Manav

  • મનોજ્ઞ - Manognah

  • મંથ - Manth

  • મેઘલ - Meghal

  • મંજુલ - Manjul

  • મૃદંગ - Mrudang

  • મૃત્યુંજ - Mrutyunj

  • માકૅંડ - Marked

  • માધવ - Madhav

  • મોહન - Mohan

  • મૈનાક - Mainak

  • મિતુલ - Mitul

  • મિતીશ - Mitish

  • મિત્રક - Mitrak

  • મિહિત - Mihit

  • મંત્ર - Mantra

  • મૈકલ - Maikal

  • મિલિંદ - Milind

  • મિલિન - Milin

  • મિહિર - Mihir

  • મિનાંગ - Minang

  • મુકુર - Mukur

  • મિનેષ - Minesh

  • મિલાપ - Milap

  • મુંજાલ - Munal

  • મુકતક - Muktak

  • મુનિર - Munir

  • મૃગાંક - Mrugank

  • મુનિ - Muni

  • મુનિશ્રી - Munishree

  • મૃગેશ - Mrugesh

  • મુનિશ - Munish

  • મૌલેશ - Maulesh

  • મૃણાલ - Mrunal

  • મેઘાવિન - Meghavin

  • મોહક - Mohak

  • મૃદુલ - Mrudul

  • મંત્ર - Mantra

મ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from M in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં સિંહ રાશિની છોકરીઓના નામ (M Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • માનસી - Mansi

  • મંજુલા - Manjula

  • માતંગી - Matangi

  • મોહીની - Mohini

  • માધુરી - Madhuri

  • મનશા - Manasha

  • મનસ્વી - Manasvi

  • મનીષી - Manishi

  • માયા - Maya

  • મહેક - Mahek

  • મૃણાલી - Mrunali

  • મનાલી - Manali

  • મનજ્ઞા - Managnah

  • મેનકા - Menka

  • મયુષી - Mayushi

  • મયુના - Mayuna

  • મલ્લિકા - Mallika

  • મહિમા - Mahima

  • મંજરી - Manjari

  • મંજુષા - Manjusha

  • માલા - Mala

  • માનિની - Manini

  • માલીની - Malini

  • મંદા - Manda

  • મૃદંગી - Mrudangi

  • મૃગાક્ષી - Mrugakhi

  • મીતાલી - Mitali

  • માલવી - Malavi

  • માલા - Mala

  • મૃગા - Mruga

  • માનુની - Manuni

  • માગીૅ - Margi

  • મૌલા - Maula

  • મૌલિ - Mauli

  • મુકતા - Mukta

  • મિત્રા - Mitra

  • મીતાક્ષી - Mitakshi

  • મીતા - Mita

  • મીનાક્ષી - Minakshi

  • મૃદુલા - Mrudula

  • મુકિત - Mukti

  • મુગ્ધા - Mugdha

  • મુદિતા - Mudita

  • મોરલી - Moreli

  • મીરા - Mira

  • માધવી - Madhvi

  • મેહા - Meha

  • મૈત્રી - Maitri

  • માદ્રિ - Madri

  • મેઘાવી - Meghavi

  • મોહના - Mohana

  • મૌસમી - Mausami

  • મૌલિકા - Maulika

ટ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from T in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં સિંહ રાશિના છોકરાના (T Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ટીકુ - Tiku

  • ટીપુ - Tipu

  • ટીનો - Tino

  • ટીનીયો - Tiniyo

  • ટીપેન્દ્ર - Tipendra

  • ટીંકુ - Tinku

  • ટીંકેશ - Tinkesh

  • ટેકુ - Teku

ટ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from T in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં સિંહ રાશિની છોકરીઓના નામ (T Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ટીના - Tina

  • ટિવન્કલ - Twinkal

  • ટહુકો - Tahuko

  • ટીમી - Timi

  • ટીશી - Tishi

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



 

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને સિંહ રાશિના ડ, હ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Sinh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post