👶🏻 (ક, છ, ઘ) મિથુન રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (K, Chh, Gh) Mithun Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

મિથુન રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Gemini horoscope boys and girls names) - અહીં તમને મિથુન રાશિ નામ (Mithun Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર ક, છ, ઘ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (K, Chh, Gh Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Gemini Horoscope Boy and Girl names

Table of Contents

(Mithun Rashi) મિથુન રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Mithun Rashi

  • રાશિચક્ર - મિથુન

  • આદ્યાક્ષર - ક, છ, ઘ

  • સંસ્કૃત નામ - મિથુન

  • નામનો અર્થ - યુવાન યુગલ, સમાન જાતિ

  • પ્રકાર - વાયુ પરિવર્તનશીલ-સકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - વાયુ

  • નક્ષત્ર - પુનર્વસુ

  • શાસક ગ્રહ - બુધ

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - હિંમતવાન, સહાનુભૂતિશીલ, દયાળુ

  • શુભ રંગ - લીલો, વાદળી, નારંગી, પીળો

  • શુભ દિવસ/વાર - બુધવાર, શુક્રવાર

  • શુભ રત્ન - નીલમણિ

  • શુભ નંબર - 5, 6, 14, 23, 32, 41

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



મિથુન રાશિ પરથી નામ | Mithun Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Mithun Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Mithun Rashi Name Boy Gujarati) સાથે K, Chh, Gh છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

ક, છ, ઘ પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From K, Chh, Gh in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે K, Chh, Gh થી શરૂ થતા મિથુન રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

ક પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from K in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિના છોકરાના (K Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • કન્હાઇ - Kanhai

  • કથન - Kathan

  • કરણ - Karna

  • કથિત - Kathit

  • કનિષ્ક - Kanishk

  • કપિલ - Kapil

  • કપીશ - Kapish

  • કર્ણ - Karn

  • કલ્પજ - Kalpaj

  • કવન - Kavan

  • કર્ણિક - Karnik

  • કરણ - Karan

  • કુશજ - Kushaj

  • કશ્મલ - Kshmal

  • કંર્દપ - Kandarp

  • કલ્પક - Kalpak

  • કશ્યપ - Kashyap

  • કવિશ - Kavish

  • કૈરવ - Kairav

  • કાર્તિક - Kartik

  • કિરણ - Kiran

  • કેયૂર - Keyur

  • કીર્તન - Kirtan

  • કિરાત - Kirat

  • કાવ્ય - Kavya

  • કૃપાલ - Krupal

  • કેદાર - Kedar

  • કુશલ - Kushal

  • કૃણાલ - Krunal

  • કૌશલ - Kaushal

  • કુશાન - Kushan

  • કુશજ - Kushaj

  • કૌમિલ - Kaumil

  • કૃપલ - Krupal

  • કુશાંગ - Kushang

  • કેવલ - Keval

  • કલ્પિત - Kalpit

  • કૃશાંગ - Krushang

  • કૃતાર્થ - Krutarth

  • કાર્તિકેય - Kartikey

  • કોવિદ - Kovid

  • કૌટિલ્ય - Kautilya

  • કોસ્તુભ -Kostubh

  • ક્ષિતિજ - Kshitij, Xitij

  • ક્ષેમલ - Kshemal, Xemal

  • ક્ષીરેશ - Kshiresh, Xiresh

  • ક્ષિતીશ - Kshitish, Xitish

  • ક્ષેમાંગ - Kshemang, Xemang

  • ક્ષિતિન - Kshitin, Xitin

  • ક્ષેમિન - Kshemin, Xemin

ક પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from K in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિની છોકરીઓના નામ (K Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • કજરી - Kajari

  • કિરણ - Kiran

  • કક્ષા - Kaksha, Kaxa

  • કપૂરી - Kapuri 

  • કપિલા - Kapila

  • કન્યા - Kanya

  • કર્પૂરી - Karpuri

  • કરુણા - Karuna

  • કર્ણિકા - Karnika

  • કલાશ્રી - Kalashree

  • કાનન - Kanan

  • કલના - Kalana

  • કૃતિ - Kruti

  • કવિતા - Kavita

  • કંચન - Kanchan

  • કામ્યા - Kamya

  • કેતુલ - Ketul

  • કિશલ - Kishal

  • કાર્તકી - Kartiki

  • કંથા - Kantha

  • કિંજન - Kinjal

  • કાવેરી - Kaveri

  • કાનલ - Kanal

  • કામિની - Kamini

  • કીર્તિ - Kirti

  • કાલિંદી - Kalindi

  • કાશ્મિરા - Kashmira

  • કીર્તના - Kirtna

  • કુંજ - Kunj

  • કૃપા - Krupa

  • કેતના - Ketana

  • કિન્નરી - Kinnari

  • ક્રિપલ - Kripal

  • કોશા - Kosha

  • કીર્તિદા - Kirtida

  • કુંજન - Kunjan

  • કૃપલ - Krupal

  • ક્રીના - Krina

  • કૌમુદી - Kaumudi

  • કૃતા - Kruta

  • કૈરવી - Kairavi

  • કૃતિકા - Krutika

  • કૃપાલી - Krupali

  • કેસર - Kesar

  • કાવ્યા - Kavya

  • કૃષ્ણા - Krushna

  • ક્રિષ્ણા - Krishna

  • કેતકી - Ketaki

  • ક્ષમા - Kshma, Xma

  • ક્ષિતિકા - Kshitika, Xitika

  • ક્ષુભા્ર - Khubhar , Xubhr

  • ક્ષિતિજા - Kshitija, Xitija

  • ક્ષેમી - Kshemi , Xemi

  • ક્ષિપા્ર - Kshipar, Xipar

  • ક્ષિતિ - Kshiti, Xiti

છ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Chh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિના છોકરાના (Chh Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • છાયાંગ - Chhayang

  • છબીલ - Chhabil

  • છાયાંક - Chhayank

છ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Chh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિની છોકરીઓના નામ (Chh Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • છાયા -Chhaya

  • છાયલ - Chhayal

  • છંદિતા - Chhandita

ઘ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Gh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિના છોકરાના (Gh Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ઘોષાંક - Ghoshank

  • ઘનશ્યામ - Ghanshyam

  • ઘનાંશ - Ghanansh

ઘ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Gh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મિથુન રાશિની છોકરીઓના નામ (Gh Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ઘનિતા - Ghanita

  • ઘટિકા - Ghatika

  • ઘોષાલી - Ghoshali

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



 

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને મિથુન રાશિના ક, છ, ઘ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Mithun Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post