👶🏻 (દ, ચ, ઝ, થ) મીન રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (D, Ch, Z, Th) Meen Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

મીન રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Pisces Horoscope Boy and Girl Name) - અહીં તમને મીન રાશિ નામ (Meen Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર દ, ચ, ઝ, થ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (D, Ch, Z, Th Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Meen Rashi Boy and Girl Name

Table of Contents

(Meen Rashi) મીન રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Meen Rashi

  • રાશિચક્ર - મીન

  • આદ્યાક્ષર - દ, ચ, ઝ, થ

  • સંસ્કૃત નામ - મીનરાશિ

  • નામનો અર્થ - માછલી

  • પ્રકાર - જળ પરિવર્તનશીલ નકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - જળ

  • નક્ષત્ર - પૂર્વાભાદ્રપદ

  • ગ્રહ - ગુરુ

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - કલ્પનાશીલ, પરંપરાવાદી, ભાવનાપ્રધાન, પ્રામાણિક, ધાર્મિક, માનવીય, શાંત, ઉદાસીન, સહાનુભૂતિશીલ, ક્ષમાશીલ, દયાળુ, વિશ્વાસુ

  • શુભ રંગ - પીળો, ગુલાબી

  • શુભ દિવસ/વાર - ગુરુવાર

  • શુભ રત્ન - પોખરાજ

  • શુભ નંબર - 3, 12, 21, 30, 39, 7

મીન રાશિ પરથી નામ | Meen Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Meen Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Meen Rashi Name Boy Gujarati) સાથે D, Ch, Z, Th છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

દ, ચ, ઝ, થ પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From D, Ch, Z, Th in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે D, Ch, Z, Th થી શરૂ થતા મીન રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

દ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from D in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિના છોકરાના (D Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • દેવલ - Deval

  • દર્પણ - Darpan

  • દર્શક - Darshak

  • દર્શન - Darshan

  • દિગીશ - Digish

  • દર્શિત - Darshit

  • દિપેન - Dipen

  • દિવ્ય - Divy

  • દેવવ્રત - Devvrat

  • દિવ્યાંશુ - Divyanshu

  • દીપ - Deep

  • દીપ્તાંશુ - Diptanshu

  • દિવ્યાંગ - Divyang

  • દેવેન - Deven

  • દિગંત - Digant

  • દિશાંક - Dishank

  • દિવ્યેશ - Divyesh

  • દેવાંશ - Devansh

  • દક્ષેશ - Dkshesh

  • દિપાંકર - Dipankar

  • દેવ - Dev

  • દિક્ષિત - Dikshit

  • દ્રુપદ - Drupad

  • દ્રુમિલ - Drumil

દ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from D in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિની છોકરીઓના નામ (D Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • દિવ્યા - Divya

  • દૈવી - Devi

  • દેવાંગી - Devangi

  • દર્શિની - Darshani

  • દીપ્તા - Dipta

  • દેવિકા - Devika

  • દીપલ - Dipal

  • દૂર્વા - Durva

  • દેવાંશી - Devanshi

  • દેવિના - Devina

  • દીપા - Dipa

  • દેશના - Deshna

  • દક્ષા - Daksha, Daxa

  • દિત્સા - Ditsa

  • દર્પણા - Darpana

  • દ્રષ્ટિ - Drashti

  • દ્રુમા - Druma

ચ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Ch in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિના છોકરાના (Ch Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ચાણ્કય - Chanakya

  • ચિરાયુ - Chirayu

  • ચિરંજીવ - Chiranjiv

  • ચિદાનંદ - Chidanand

  • ચિરાયુષ - Chirayu

  • ચિરાગ - Chirag

  • ચિન્મય - Chinmay

  • ચૈતન્ય - Chaitany

  • ચિત્રેશ - Chitresh

  • ચિંતન - Chintan

  • ચંદ્રમૌલી - Chandramauli

  • ચિત્રાંગ - Chitrang

ચ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Ch in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિની છોકરીઓના નામ (Ch Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ચિત્રા - Chitra

  • ચાંદ - Chand

  • ચારુલ - Charul

  • ચૌલા - Chaula

  • ચાંદની - Chandani

  • ચૈતાલી - Chaitali

  • ચંદ્રિમા - Chandrima

ઝ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Z in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિના છોકરાના (Z Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ઝંકાર - Zankar

  • ઝંખિત - Zankhit

  • ઝવેર - Zawer

  • ઝલકિત - Zalkit

  • ઝેન - Zen

ઝ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Z in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિની છોકરીઓના નામ (Z Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ઝલક - Zalak

  • ઝુલા - Zula

  • ઝરણા - Zarana

  • ઝખંના - Zankhana

  • ઝિલમિલ - Zilmil

  • ઝાકળ - Zakal

થ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Th in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિના છોકરાના (Th Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • થૈર્ય - Thairya

  • થીવ્યાન  - Thivyan

  • થશાંત  - Thushant

  • થયાન  - Thayan

થ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Th in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં મીન રાશિની છોકરીઓના નામ (Th Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • થિરેશા - Thiresha

  • થાનીમા  - Thanima

  • થારા  - Thara

  • થીયા  - Thiya

  • થાનુશ્રી  - Thanushree

  • થમીરા  - Thamira

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને મીન રાશિના દ, ચ, ઝ, થ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Meen Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post