👶🏻 (ગ, સ, શ, ષ) કુંભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ | (G, S, Sh, Sha) Kumbh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

કુંભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (Aquarius Horoscope Boy and Girl Name) - અહીં તમને કુંભ રાશિ નામ (Kumbh Rashi Boy and Girl Names in Gujarati) માં અક્ષર ગ, સ, શ, ષ પરથી છોકરા અને છોકરીના નામ માટે (G, S, Sh, Sha Boy and Girl Name Gujarati) માં લિસ્ટ આપવામાં આવી છે. જેમાંથી તમે તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.


Kumbh Rashi Boy and Girl Name
Table of Contents

(Kumbh Rashi) કુંભ રાશિ વિશે જાણકારી | Information about Kumbh Rashi

  • રાશિચક્ર - કુંભ

  • આદ્યાક્ષર - ગ, સ, શ, ષ

  • સંસ્કૃત નામ - કુંભરાશિ

  • નામનો અર્થ - કલશ

  • પ્રકાર - વાયુ સ્થિર સકારાત્મક

  • રાશિચક્ર તત્વ - વાયુ

  • નક્ષત્ર - શતભિષા

  • ગ્રહ - ગુરુ

  • રાશિચક્રના ચિહ્નો - માનવીય અભિગમ, પ્રગતિશીલ જીવન, સતર્કતા, ધૈર્ય, એકાગ્રતા, અભ્યાસુ, સ્પષ્ટ, કરુણાપૂર્ણ

  • શુભ રંગ - કાળો, વાદળી, જાંબલી, રાખોડી

  • શુભ દિવસ/વાર - રવિવાર, શનિવાર

  • શુભ રત્ન - નીલમ

  • શુભ નંબર - 2, 3, 7, 9, 11

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



કુંભ રાશિ પરથી નામ | Kumbh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati

આપણા ભારતીય વર્ષમાં જ્યોતિષ શાસ્ત્રનું ઘણું મહત્વ છે, જ્યારે ઘરમાં કોઈ પુત્રી કે પુત્રનો જન્મ થાય છે, ત્યારે સૌથી પહેલા તે દિવસની રાશિ બ્રાહ્મણ દ્વારા જોવામાં આવે છે કે જેના પરથી તે પુત્રી અથવા પુત્રનું નામ રાખવામાં આવે છે.

અહીં છોકરીઓના નામ (Kumbh Rashi Name Girl Gujarati) અને છોકરાઓના નામ (Kumbh Rashi Name Boy Gujarati) સાથે G, S, Sh, Sha છે જેની સાથે તમે તમારી પુત્રી અને પુત્રનું નામ રાખી શકો છો.

ગ, સ, શ, ષ પરથી છોકરાના અને છોકરીના નામ | Latest Baby Name From G, S, Sh, Sha in Gujarati

ભારતીય રિવાજ મુજબ નીચે હિન્દુ ગુજરાતી છોકરા અને છોકરીના નામોની લિસ્ટ નીચે છે. જે અનુક્રમે G, S, Sh, Sha થી શરૂ થતા કુંભ રાશિના અક્ષરો અનુસાર છે. નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં તમે કયું નામ પસંદ કર્યું છે તે અમને જણાવો.

ગ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from G in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિના છોકરાના (G Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ગિરિન - Girin

  • ગૌરાંગ - Gaurang

  • ગગન - Gagan

  • ગર્વ - Garv

  • ગુજંન - Gunjan

  • ગર્વીશ - Garvish

  • ગુરુ - Guru

  • ગોપન - Gopan 

  • ગીતેશ - Gitesh

  • ગોપાલ - Gopal

  • ગૌતમ - Gautam

ગ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from G in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિની છોકરીઓના નામ (G Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ગાર્ગી - Gargi

  • ગિરા - Gira

  • ગીતિકા - Gitika

  • ગુણ્યા - Gunya

  • ગ્રીષ્મા - Grishma

  • ગૌરાંગી - Gaurangi

  • ગીતા - Gita

  • ગોપી - Gopi

  • ગોમિતા - Gomita

  • ગરિમા - Garima

  • ગાથા - Gatha

  • ગિરિજા - Girija

  • ગૌરી - Gauri

  • ગૌરવી - Gauravi

સ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from S in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિના છોકરાના (S Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • સત્ય - satya

  • સનત - Sanat

  • સપન - Sapan

  • સમર્થ - Samarth

  • સર્વજ્ઞ - Sarvagnah

  • સલિલ - Salil

  • સંકલ્પ - Sankalp

  • સંકેત - Sanket

  • સંગમ - Sangam

  • સંભવ - Sambhav

  • સ્મિત - Smit

  • સાહિલ - Sahil

  • સીતાંશુ - Sitanhu

  • સતુલ - Satul

  • સૌમ્ય - Saumay

  • સુદેશ - Sudesh

  • સુધાંશુ - Sudhanhu

  • સૌરવ - Saurav

  • સોહમ - Soham

  • સ્નેહલ - Snehal

  • સૌમિલ - Saumil

  • સક્ષમ - Saksham

  • સૌરિન - Saurin

  • સુશ્રુત - Sushrut

  • સાકાર - Sakar

  • સુકૃત - sukrut

  • સર્વેશ - Sarvesh

  • સંસ્કાર - Sankar

  • સર્જન - Sarjan

  • સ્પંદન - Spandan

  • સુજન - Sujan

  • સમસ્ત - Samast

  • સાત્ત્વિક - Satvik

  • સ્વપ્નિલ - Svapnil

  • સરિત - Sarit

  • સવાર્ંગ - Savarang

  • સાક્ષર - Sakshar

  • સાર્થક - Sarthak

  • સીમિત - Simit

  • સૃજલ - Srujal

  • સ્તવન - Stavan

  • સુનંદ - Sunand

  • સુરમ્ય - Suramy

  • સુકેતુ - Suketu

  • સૌરભ - Saurabh

  • સુશાંત - Sushant

સ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from S in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિની છોકરીઓના નામ (S Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • સ્મૃતિ - Smruti

  • સૌમ્યા - Saumya

  • સ્તુતિ - Stuti

  • સોહિણી - Sohini

  • સુહાગી - Suhagi

  • સમિરા -Samira

  • સરોજા - Saroja

  • સુહાની - uhani

  • સાગરિકા - Sagarika

  • સલીના - Salina

  • સંસ્કૃતિ - Sanskruti

  • સુકેશી - Sukeshi

  • સુચેતા - Sucheta

  • સાંવરી - Samvari

  • સલોની - Saloni

  • સેવાણી - Sevani

  • સિદ્ધા - Shidhdha

  • સુરંગી - Surangi

  • સુજાતા - Sujata

  • સુંગધા - Sugdha

  • સુચિત્રા - Suchitra

  • સારિકા - Sarika

  • સુલભા - Sulabha

  • સુવાસ - Suvas

  • સુહાસી - Suhasi

  • સુશ્રુતા - Sushruta

  • સુરજા - Suraja

  • સૃષ્ટિ - Sruhti

  • સ્તવના - Stvana

  • સ્થિરા - Sthira

  • સૂર્યા  - Surya

  • સોનિકા - Sonika

  • સ્વરા - Svara

શપરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Sh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિના છોકરાના (Sh Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • શમિત - Shamit

  • શશિન - Shashin

  • શશાંક - Shashank

  • શાર્દૂલ - Shardul

  • શાંતનુ - Shantanu

  • શુભમ - Shubham

  • શુભાંગ - Shubhang

  • શ્યામ - Shyam

  • શીતાંશુ - Shitanshu

  • શ્યામલ - Shyamal

  • શૌનક - Shaunak

  • શોભન - Shobhan

  • શાલીન - Shalin

  • શિવાંગ - Shivang

  • શાશ્વત - Shashwat

  • શિવેન - Shiven

  • શર્મન - Sharman

  • શેણિક - Shenik

  • શૈલેન - Shailen

  • શશિ - Shashi

  • શ્રીધર - Shredhar

  • શ્રીકાંત - Shreekant

  • શ્રવણ - Shravan

  • શ્રી - Shree

  • શ્રીકુંજ - Shreekunj

  • શ્રુત - Shrutu

  • શ્રીનાથ - Shreenath

  • શ્રેયસ - Shreyash

  • શ્રધ્ધેય - Shradhdheya

  • શ્રેણીક - Shrenik

  • શ્રેયાંક - Shreyank

  • શ્રીનીલ - Shrinil

  • શ્રેયાંગ - Shreyang

  • શ્લોક - Shlok

  • શ્વેતકેતુ - Shvetketu

શ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Sh in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિની છોકરીઓના નામ (Sh Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • શચિ - Shachi

  • શર્વરી - Sharvari

  • શલ્યા - Shlya

  • શર્મિલી - Sharmili

  • શાખા - Shakha

  • શમિતા - Shamita

  • શર્વાણી - Shrvani

  • શિલ્પી - Shilpi

  • શુભાંગી - Shubhangi

  • શીતલ - Shital

  • શિખા - Shikha

  • શાંભવી - Shambhavi

  • શૈલ - Shail

  • શ્યામા - Shyama

  • શૈલજા - Shailaja

  • શૈલી - Shaili

  • શેની - Sheni

  • શેફાલી - Shefali

  • શકિત - Shakti

  • શિબા - Shiba

  • શિવાંગી - Shivangi

  • શિશિર - Shishir

  • શ્રધ્ધા - Shradhdha

  • શ્રુતિ - Shruti

  • શ્રવણા - Shravana

  • શ્રાવણી - Shravani

  • શ્રીનિધિ - Shreenidhi

  • શ્રીનંદા - Shreenanda

  • શ્રેયા - Shreya

  • શ્રેણી - Shreni

  • શ્રીપર્ણા - Shriparna

  • શ્રેયાંશી - Shreyanshi

  • શ્વેતા - Shweta

  • શ્વેતલ - Shvetal

ષ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Name from Sha in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિના છોકરાના (Sha Boy Name in Gujarati) નામોની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારા છોકરા માટે એક સુંદર અને અનોખું એ છોકરાનું નામ શોધી શકો છો.

  • ષાધિન - Shadhin

  • ષાહિથ - Shahith

  • ષન્મુખન - Shanmukhan

  • ષશાંગ - Shashang

  • ષતપદ્મા - Shatpadma

ષ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Name from Sha in Gujarati

અહીં ગુજરાતીમાં કુંભ રાશિની છોકરીઓના નામ (Sha Girl Name in Gujarati) ની લિસ્ટ છે. જેમાંથી તમે તમારી છોકરી માટે એક સુંદર અને અનોખું નામ શોધી શકો છો.

  • ષધા - Shadha

  • ષન્મિતા - Shanmitha

  • ષન્મુખી - Shanmukhi

  • ષષ્ઠી - Shasthi

  • ષાયરીન - Shyreen

જો તમે bestgujarati.in (વેબસાઇટ) દ્વારા સંતુષ્ટ છો, તો કૃપા કરીને વધુ લોકોને શેર કરો અને લાઇક કરો (આભાર).

Unique Baby Girls Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z




Unique Baby Boys Names

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z



 

મહત્વપૂર્ણ લિંક | Important Links

Join WhatsApp Channel

Click Here

Join Telegram Channel

Click Here

Join YouTube Channel

Click Here


આ પણ વાંચો:

તો મિત્રો, તમને કુંભ રાશિના ગ, સ, શ, ષ પરથી નામ છોકરા તેમજ છોકરી ના નામ (Kumbh Rashi Boy and Girl Name in Gujarati) વિશેની આ માહિતી કેવી લાગી, અમને કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવવાનું ભૂલશો નહીં.

મિત્રો, જો તમને આ આર્ટીકલ પસંદ આવ્યો હોય તો લાઈક અને કોમેન્ટ કરો અને મિત્રો સાથે શેર પણ કરો. Best Gujarati હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | WhatsApp | Telegram પર ફોલો કરો.
Best Gujarati

અમારી bestgujarati.in વેબસાઈટ પર તમને તમામ પ્રકારની માહિતી ગુજરાતી ભાષામાં મળશે.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Latest Post

Random Post